Tivi LG nổi bật với các lợi thế cạnh tranh từ công nghệ đến thiết kế

Với những lợi thế cạnh tranh lớn từ công nghệ và thiết kế, đặc biệt LG còn biết nắm bắt tình hình nhanh từ đó đưa ra hàng loạt sản phẩm tivi cỡ nhỏ phù hợp hơn với thị trường.

Tivi 4K cỡ nhỏ, đón đầu xu thế

Nhận thấy sự sôi động trong phân khúc TV 4K, các hãng sản xuất TV ở Việt Nam cạnh tranh khốc liệt với việc tung ra nhiều model mới. Sony có các model với kích thước 55, 65 và 84 inch. Chiếc Bravia 84 inch XBR-84X900 có giá bán hơn 520 triệu đồng. Samsung cũng là một hãng đầu tư khá mạnh cho TV 4K, các sản phẩm TV 4K của Samsung cũng có các kích thước tương tự là 55, 65 và 85 inch. Giá bán của những sản phẩm này đều cao và hầu hết nằm ngoài tầm với của đại đa số người tiêu dùng.

Đón đầu xu hướng tiêu dùng, năm nay, LG giới thiệu thêm nhiều model TV 4K cỡ nhỏ phù hợp với nhu cầu của người mua. Nếu năm ngoái, TV 4K của LG chỉ xoay quanh 3 model và 3 kích thước chính là 55, 65 hay 84 inch thì trong năm 2014 này, số lượng các model tăng lên gần gấp đôi, đa dạng hơn về kích thước, từ 105, 84, 65, 55 cho tới cả cỡ trung như 49 inch và giá cả cũng phù hợp hơn với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam với chỉ từ 49 triệu đồng trở lên.

Tivi 4K của LG có nhiều lợi thế cạnh tranh

Với mục tiêu tập trung phát triển phân khúc TV 4K, LG đã dành những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất cho phân khúc sản phẩm này. Điểm mạnh TV 4K của LG là được tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu 4K-HEVC (bộ giải mã video chất lượng cao), có thể xử lý trực tiếp các nội dung có 4K mà không cần đến đầu đọc tín hiệu 4K bên ngoài. Ngoài ra, TV 4K của LG còn có thêm công nghệ Tru – Ultra HD Engine Pro với 6 bước nâng cấp từ độ phân giải lên 4K.

WebOS cũng là một lợi thế rất lớn của LG trong năm nay khi nó giúp thao tác chuyển và chọn giữa các ứng dụng trở nên nhanh chóng và linh hoạt . Nền tảng mới này của LG được giới công nghệ đánh giá mang lại một trải nghiệm mới hoàn toàn không chỉ so với hệ điều hành NetCast trước đó mà cả với các hệ điều hành trên TV của các hãng khác..

tivi lg

Đặc biệt, công nghệ tấm nền màn hình IPS siêu bền, siêu nét độc quyền là một trong những lợi thế lớn của LG trong phân khúc TV 4K. IPS là công nghệ màn hình chất lượng tốt nhất được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp của Apple hiện nay và được LG sử dụng cho tất cả các model TVcao cấp đem đến màu sắc chuẩn, chân thực, không bị bóng mờ, không bị biến màu khi nhìn nghiêng. Đây cũng chính là lý do công nghệ tấm nền IPS rất được người tiêu dùng quan tâm khi mua TV để trong không gian rộng và phục vụ nhiều người xem.

“LG đang thể hiện là nhà sản xuất đi đầu trong việc phát triển TV 4K với nhiều lợi thế so với các đối thủ. Sự đi đầu về các công nghệ độc quyền có thể đem tới sức mạnh cạnh tranh cho hãng để thuyết phục người tiêu dùng”, một chuyên gia trong lĩnh vực TV cho biết.

Mời bạn tham khảo các dịch vụ trung tâm bảo hành tivi LG uy tín chất lượng của chúng tôi qua website trungtambaohanhtivilg.com.vn

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi LG tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi LG tại hải phòng