LG tiếp tục sát cánh, đồng hành cùng Olympia năm thứ 15

Ngày 20/8, tập đoàn LG Electrolics Việt Nam thông báo sẽ tiếp tục đồng hành cùng sân chơi trí tuệ cho các bạn học sinh các trường THPT trên cả nước: Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15.

LG

LG trao giải cho các thí sinh trong Chung kết Đường lên đỉnh Olympia

Đây sẽ là năm thứ 15 liên tiếp LG đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia và trao tặng gần 200 suất học bổng và các phần quà giá trị cho các trường học và tất cả các thí sinh xuất sắc trong các phần thi của năm, nhằm khuyến khích tinh thần học tập nghiên cứu của các em học sinh, góp phần phát triển tài năng trẻ Việt Nam.

“Đường lên đỉnh Olympia” là một sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh xuất sắc của các trường bậc THPT. Chương trình Đường lên đỉnh Olympia bao gồm 53 cuộc thi trong 1 năm, phát sóng vào 13h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Trong đó có 36 cuộc thi Tuần, 12 cuộc thi Tháng, 4 cuộc thi Quý và 1 cuộc Chung kết được truyền hình trực tiếp, với 4 điểm cầu truyền hình đặt tại 4 trường có học sinh lọt vào chung kết. Trong suốt 14 năm đồng hành cùng chương trình, LG đã trao 14 suất học bổng đặc biệt 35.000 USD cho 14 bạn học sinh xuất sắc nhất cùng nhiều phần thưởng học bổng cho các cuộc thi tuần, tháng, và quý, bên cạnh nhiều phần quà hiện vật cho các trường có học sinh đạt giải cao trong cuộc thi.

Ông Ko Tae Yeon, Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam cho biết “ Đường lên đỉnh Olympia là một sân chơi trí tuệ cho các bạn trẻ Việt Nam có thành tích học tập tốt và nỗ lực phấn đấu. 14 năm đồng hành cùng Olympia, chúng tôi luôn tâm niệm một điều là làm thế nào để có thể hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam có thể cơ hội để phát huy năng lực, tài năng của mình. Bước sang năm thứ 15 của Đường lên đỉnh Olympia, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ chương trình để các tài năng trẻ có thêm cơ hội học tập và phát triển”

Với mục tiêu phát triển các tài năng trẻ của Việt Nam, bên cạnh việc tài trợ chính thức cho chương trình Đường lên đỉnh Olympia trong năm thứ 15 liên tiếp này, LG cũng đã tổ chức thêm các chương trình “Olympia dành cho học sinh THCS” – trao 50 suất học bổng tại 10 tỉnh thành cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và các học sinh dân tộc thiểu số học giỏi. Chương trình Olympia dành cho khối Đại học lại mang tới cuộc thi trình bày đề tài nghiên cứu khoa học với trị giá giải thưởng cho cá nhân xuất sắc lên tới 400.000.000 đồng cho suất du học tại Hàn Quốc.

Cũng trong năm 2014, LG Electronics Việt nam cũng bắt đầu thực hiện chương trình tài trợ học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đứng trong top 10% sinh viên xuất sắc tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại Học Hàng Hải – Hải Phòng với trị giá học bổng là 1700 đô la Mỹ cho một sinh viên một năm, mang lại cơ hội học tập tốt hơn cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần hiếu học.

Cơ cấu giải thưởng Đường lên đỉnh Olympia do LG tài trợ:

Giải thưởng cuộc thi tuần: Giải nhất: 4.000.000 đồng; Giải nhì: 3.000.000 đồng; Giải ba: 2.000.000 đồng

Trường có học sinh đạt giải nhất được tặng một chiếc TV màn hình máy tính 20 inch của LG. Trường có học sinh đạt giải nhì được tặng một chiếc đầu DVD của LG.

Giải thưởng cuộc thi tháng; Giải nhất: 6.000.000 đồng; Giải nhì: 4.000.000 đồng; Giải ba: 3.000.000 đồng

Trường có học sinh đạt giải nhất được tặng một chiếc TV màn hình máy tính 20 inch của nhà tài trợ LG. Trường có học sinh đạt giải nhì được tặng một chiếc đầu DVD của nhà tài trợ LG.

Giải thưởng cuộc thi quý: Giải nhất: 25.000.000 đồng; Giải nhì: 8.000.000 đồng; Giải ba: 4.000.000 đồng

Trường có học sinh đạt giải nhất được tặng một chiếc TV màn hình LCD 32 inch của nhà tài trợ LG. Trường có học sinh đạt giải nhì được tặng một chiếc đầu DVD của nhà tài trợ LG.

Giải thưởng cuộc thi chung kết năm: Giải Nhất: 35.000 USD; Giải Nhì: 20.000.000 đồng; Giải Ba: 10.000.000 đồng

Mời bạn tham khảo các dịch vụ trung tâm bảo hành tivi LG uy tín chất lượng của chúng tôi qua website trungtambaohanhtivilg.com.vn.

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi LG tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi LG tại hải phòng