LG công bố phụ kiện âm thanh cho tivi năm 2014

Tại CES 2014, LG sẽ ra mắt một số hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dành cho tivi và dòng loa giải trí gia đình không dây.

LG mới đây cho biết mục tiêu sẽ lấn sân sang lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp dành cho các audiophile bằng việc ra mắt nhiều hệ thống âm thanh giải trí gia đình tại CES 2014 sẽ diễn ra vào tháng 1. Hãy bắt đầu với dòng loa SoundPlate được dành cho tivi , LG sẽ ra mắt thế hệ nâng cấp mang tên LAB540W với độ dày chỉ 4cm và phù hợp trên các tivi với kích thước màn hình từ 32″ cho tới 55″. Đây là hệ thống âm thanh 4.1 với công suất 320W, loa âm trầm không dây, có đầu chơi Blu-ray và có thể chơi nhạc phát ra từ thiết bị di động qua kết nối Bluetooth.

lg-cong-bo-phu-kien-thanh-cho-tivi-nam-2014

Đối với dòng loa giải trí gia đình không dây, LG sẽ ra mắt hai model NP8740 công suất 70W và NP8540 cho công suất 40W. Cả hai hoạt động với sóng WiFi tần số 2.4/5.2GHz, tích hợp Bluetooth, người dùng có thể sử dụng ứng dụng của LG để điều khiển tất cả loa trong nhà qua hai chế độ Party Mode (tất cả các loa phát cùng nhạc) và Personal Mode (điều khiển nhạc riêng biệt với từng phòng).

Ngoài ra, LG cũng sẽ giới thiệu hai model mới thuộc dòng SoundBar. LG NB5540 là hệ thống loa 4.1 công suất 320W, loa âm trầm không dây, hai kênh loa trước và sau, Hi-Fi DAC, Class D amp, kết nối HDMI, kết nối Bluetooth. Trong khi đó, LG NB3740A sẽ tích hợp sẵn một số dịch vụ streaming như Netflix, CinemaNow, Pandora… Cuối cùng, LG sẽ ra mắt hai đầu phát Blu-ray tương thích 3D 1080p, Smart tivi , tính năng stream-to-Bluetooth và kết nối WiFi. Tất cả những sản phẩm tivi LG mới này sẽ được trưng bày tại CES 2014 sắp diễn ra.

 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi LG tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi LG tại hải phòng