Giới thiệu

Tivi LG  mang cả thế giới giải trí số tới căn hộ ấm cúng của bạn, giúp bạn có thể thưởng thức những hình ảnh sắc nét nhất cùng hiệu ứng âm thanh sống động – đó là lời cam đoan của LG đối với khách hàng.

1

Còn lời hứa của chúng tôi là: Trung tâm bảo hành dịch vụ sửa chữa tivi LG tại Hà Nội sẽ trả lại cho quý khách hàng chiếc tivi đúng như vậy từ một chiếc tivi LG gặp sự cố.

Có thâm niên trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tivi, nhận thấy xu thế ngày càng phổ biến của việc sử dụng tivi LG, chúng tôi đã chuyên tâm đầu tư để có được những kỹ thuật viên nắm vững cấu tạo của sản phẩm tivi LG, và hiểu được nguyên nhân các hỏng hóc để có thể chắc chắn đảm bảo lời hứa trên là sự thực.

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội chúng tôi là cơ sở được thành lập trực thuộc Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội – một địa chỉ nhiều năm qua đã trở nên quen thuộc với khách hàng trên địa bàn thủ đô – một thị trường khắt khe, đòi hỏi sự chuyên tâm cao của kỹ thuật viên và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Trung tâm nói chung.

Tại sao chúng tôi có được sự tín nhiệm đó từ thị trường không dễ tính này?

Đó là bởi vì Trung tâm bảo hành dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội chúng tôi, từ sự hiểu rõ tâm lý khách hàng, nên tạo được sự khác biệt thiết thực so với dịch vụ sửa chữa, bảo hành tivi của các đơn vị khác.

Ban quản lý nghiêm túc với công việc – chúng tôi có.

Những nhân viên kỹ thuật say mê nghề nghiệp – chúng tôi có.

Đội ngũ nhân viên hiểu rõ công việc và thực hiện đúng nội quy Trung tâm – chúng tôi có.

Hệ thống thiết bị hiện đại, được nâng cấp, thay mới thường xuyên – chúng tôi có.

Các kỳ kiểm tra tay nghề kỹ thuật, cập nhật thường xuyên về các đời tivi LG – chúng tôi có.

Các linh kiện, thiết bị thay thế là chính hãng, được bảo hành – chúng tôi có.

Quy trình bảo hành, sửa chữa tivi LG rõ ràng, công khai – chúng tôi có.

Cảm ơn quý khách hàng đã và sẽ trở thành người đồng hành cùng Trung tâm bảo hành dịch vụ sửa chữa tivi LG tại Hà Nội chúng tôi!

trung tâm bảo hành Tivi LG tại Hà nội, trung tâm bảo hành Tivi LG tại hải phòng