Trung tâm bảo hành dịch vụ sửa chữa tivi LG tại nhà, Hà Nội

Trung tâm dịch vụ sửa chữa tivi , đối tác bảo hành tin cậy của hãng tivi LG, liên hệ điện thoại 0946.991.991 | 02439.991.991 để được tư vấn miễn phí và phục vụ tại nhà.

Trung tâm Bảo hành dịch vụTivi LG phục vụ khách hàng tại nhà, vì vậy, bạn đừng bận tâm khi gọi cho chúng tôi theo số hotline tổng đài tại Hà Nội: 0946.991.991 | 0439.991.991Hoặc để được phục vụ nhanh hơn, bạn có thể gọi theo số điện thoại chăm sóc khách hàng tại các khu vực quận, huyện bên phải của website.

bao-hanh-tivi-lg-tai-nha

Trung tâm phục vụ 24/7 kể cả thứ bảy, chủ nhật (trừ Tết Nguyên đán, các dịp lễ). Quý khách hàng cũng vui lòng đọc Quy định dịch vụ sửa chữa sau bảo hành tivi của hãng LG để được biết thêm chi tiết về chính sách bảo hành thiết bị của mình.

Các lưu ý từ chính hãng khi quý khách gọi bảo hành tivi LG tại nhà

Các kỹ thuật viên của trung tâm đều được kiểm tra tay nghề theo định kỳ với các trang thiết bị chuyên dụng, dành riêng để tháo lắp, sửa chữa linh kiện tivi LG. Do đó, quý khách hàng yên tâm về chất lượng bảo hành và sự phục vụ nhiệt tình của chúng tôi. Mong quý khách hàng bình tĩnh trong quá trình kỹ thuật viên xử lý sự cố và kiểm tra thẻ nhân viên trước khi tiến hành kiểm tra thiết bị nhà bạn.

Nhiều trường hợp lỗi, hỏng với vỏ máy, hỏng điều khiển, cháy nổ do thiên tai,… không thuộc danh mục phạm vi bảo hành, chúng tôi từ chối bảo hành và quý khách hàng vui lòng sử dụng dịch vụ sửa chữa sau bảo hành của trung tâm để đảm bảo các linh kiện được thay thế làm việc tốt nhất.

 

Việc sửa chữa, thay thế linh kiện nếu có, thì hàng hóa cũng là rõ nguồn gốc xuất xứ và được bảo hành tối thiểu 3 tháng. Xem thêm bài viết về “Các linh kiện được bảo hành khi mua tivi LG” để biết thêm chi tiết.

Các linh kiện, thiết bị được thay thế thuộc danh mục và phạm vi bảo hành chúng tôi sẽ bàn giao phiếu bảo hành để bảo lưu đủ thời gian bảo hành cho những thành phần đã được thay thế.

Trong thời hạn tivi còn bảo hành, quý khách hàng không có hiểu biết sâu về chuyên môn thì không nên tự ý tháo vỏ máy tránh làm rách tem bảo hành. Hoặc cũng không nên mua các thiết bị trôi nổi ngoài thị trường không đúng chủng loại để thay thế vào tivi của bạn, tránh các rủi ro và quyền được bảo hành từ nhà sản xuất.

Trung tâm bảo hành tivi LG của Điện tử Bách Khoa ra đời cùng thời điểm hãng điện tử LG vào thị trường Việt Nam. Trong suốt 10 năm qua, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi đã phục vụ khách hàng và trở thành địa chỉ tin cậy của hàng chục nghìn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm tivi của hãng LG.

Song hành cùng với sự thống lĩnh thị phần tivi tại Việt Nam, chính sách phục vụ và hậu mãi sau bán hàng cũng được trung tâm chúng tôi cũng đặt lên làm tiêu chí hàng đầu để chăm sóc khách hàng trước các đối thủ tại Việt Nam.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nghiêm túc nghe ý kiến phản hồi về sự kịp thời, tính chính xác và sự tận tình của kỹ thuật viên nhằm liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Mọi phản ánh, góp ý xin gửi theo biểu mẫu tại đây.

 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi LG tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành Tivi LG tại hải phòng